สกรูยิงเมทัลชีท (Screws)

> สกรูยิงเมทัลชีท (Screws)

 

สกรูยิงเมทัลชีท (Screws) ใช้เพื่อยึดแผ่นเมทัลชีทกับโครงสร้างหลังคา ยึดครอบ ยึดบานเกล็ด ต่างๆ มีทั้งงานโครงสร้างทั้งแบบแปเหล็กและแบบแปไม้ โดยลักษณะหัวเจาะของสกรูระหว่างแปเหล็ก และแปไม้จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน ถูกออกแบบพิเศษให้มีมุมตัดและรูปร่างที่คายขี้เหล็กได้รวดเร็ว มีความแข็งแรง ทนทาน ช่วยป้องกันการรั่วซึมของหลังคา และการเกิดสนิม

ลักษณะพิเศษของสกรูยิงเมทัลชีท

สกรู

การเคลือบสี

หัวสกรูสามารถเลือกสีให้ตรงกับสีของแผ่นเมทัลชีทได้ ทั้งสีเมทัลชีทมาตรฐานและสีพิเศษ โดยนอกจากจะทำให้ดูเข้ากับแผ่นเมทัลชีทเพื่อความสวยงามแล้วยังเพิ่มความทนทาน ต่อรังสียูวีและการกัดกร่อนให้มากขึ้นอีกด้วย

ซีลยางสังเคราะห์

ซีล EPDM สังเคราะห์ มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันน้ำรั่วซึม ทนทานต่อสภาพอากาศ และไม่นำกระแสไฟฟ้า

เกลียวด้านบน

เกลียวบนพับขอบแผ่นหลังคา ให้เข้าไปอยู่ในซีลยาง เพื่อป้องกัน การเกิดน้ำรั่วและยังช่วยควบคุมแผ่นหลังคาให้ตรงตามตำแหน่งที่ใช้งาน

การป้องกันตัวสกรู

ลบคม ป้องกันการเสียดสีของสกรูกับแผ่นหลังคาไม่ให้สารเคลือบเสียหาย ป้องกันปัญหาสกรูขาด

หัวเจาะ

หัวเจาะปลายสว่าน คม เจาะไว เบาแรงผู้ใช้ ถูกออกแบบพิเศษ เพื่อให้สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับแปแต่ละประเภท ตั้งแต่แปเหล็กความทหนา 0.4 มม. จนถึงเหล็กรูปพรรณ 12.5 มม.

 

ลักษณะการใช้งานสกรูยิงเมทัลชีท

สกรูยึดท้องลอน สกรูยึดท้องลอน
สกรูยึดสันลอน สกรูยึดสันลอน
สกรูยึดครอบ สกรูยึดครอบ
สกรูยึดขาคอนเนคเตอร์ สกรูยึดขาคอนเนคเตอร์
 

ตัวอย่างสีสกรู

ตัวอย่างสีสกรูสีเขียวสด
ตัวอย่างสีสกรูสีเขียวบางจาก
ตัวอย่างสีสกรูสีฟ้า
ตัวอย่างสีสกรูสีน้ำเงิน
ตัวอย่างสีสกรูสีแดงสด
ตัวอย่างสีสกรูสีแดงอิฐ

สินค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา

ฟันเฟือง

เมทัลชีท (Metal Sheet)

แผ่นเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง สามารถนำมารีดหรือพับขึ้นรูปได้ง่าย มีให้เลือกทั้งแบบอลูซิงค์ และอลูซิงค์เคลือบสี เมทัลชีทได้รับความนิยมใช้แพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

พีอีโฟม (PE Foam)

ฉนวนกันความร้อนที่มีความยืดหยุ่นสูง มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้ ตัวฉนวนทำมาจาก Poly Ethylene ซึ่งจัดเป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา เหนียว ทนต่อแรงกระแทก

เราคือผู้ผลิตหลังคาเมทัลชีทที่มีคุณภาพ พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะงานเล็กหรือใหญ่เพื่อความเป็นอยู่ของลูกค้าจากสินค้าและบริการของเรา

พียูโฟม (PU Foam)

ฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนและเสียง ปิดทับด้วยแผ่น PVC SHEET ที่มีความเหนียวแน่น เนื้อโฟมยึดติดกับเมทัลชีท และวัสดุปิดทับได้เป็นอย่างดี

แซนวิช (Sandwiches)

หลังคาที่ปิดทับด้วยเมทัลชีท มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกันความร้อนและเสียง เป็นได้ทั้งหลังคาและผนังที่มีความแข็งแรงสูง อายุการใช้งานยาวนาน คงทนไม่หลุดร่อน