ครอบมาตรฐาน (Flashing Detail Roof)

> ครอบมาตรฐาน (Flashing Detail Roof)

 

ครอบมาตรฐาน (Flashing Detail Roof) คือ แผ่นเมทัลชีทแบบเรียบที่ไม่มีลอนถูกดัดหรือพับขึ้นเพื่อใช้ปิดรอยต่อของหลังคาที่ไม่สามารถประกบกันได้ ช่วยในการป้องกันการรั่วซึมของหลังคาจากน้ำฝน และปิดโครงสร้างตามมุมต่างๆ ให้เรียบร่้อยสวยงาม สามารถผลิตได้หลากหลายรูปแบบทั้งแบบมาตรฐานและตามความต้องการของลูกค้าให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

รูปแบบครอบมาตรฐานต่างๆ

ครอบสันตะเข้ Ridge Capping
ครอบผนังแบบเซาะช่อง End Wall Flashing
ครอบผนังแบบไม่เซาะช่อง End Wall Flashing
ครอบข้าง Gable TrimType
ครอบเมทัลชีท

สินค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา

ฟันเฟือง

เมทัลชีท (Metal Sheet)

แผ่นเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง สามารถนำมารีดหรือพับขึ้นรูปได้ง่าย มีให้เลือกทั้งแบบอลูซิงค์ และอลูซิงค์เคลือบสี เมทัลชีทได้รับความนิยมใช้แพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

พีอีโฟม (PE Foam)

ฉนวนกันความร้อนที่มีความยืดหยุ่นสูง มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้ ตัวฉนวนทำมาจาก Poly Ethylene ซึ่งจัดเป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา เหนียว ทนต่อแรงกระแทก

เราคือผู้ผลิตหลังคาเมทัลชีทที่มีคุณภาพ พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะงานเล็กหรือใหญ่เพื่อความเป็นอยู่ของลูกค้าจากสินค้าและบริการของเรา

พียูโฟม (PU Foam)

ฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนและเสียง ปิดทับด้วยแผ่น PVC SHEET ที่มีความเหนียวแน่น เนื้อโฟมยึดติดกับเมทัลชีท และวัสดุปิดทับได้เป็นอย่างดี

แซนวิช (Sandwiches)

หลังคาที่ปิดทับด้วยเมทัลชีท มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกันความร้อนและเสียง เป็นได้ทั้งหลังคาและผนังที่มีความแข็งแรงสูง อายุการใช้งานยาวนาน คงทนไม่หลุดร่อน